ปวดท้องอาการแบบนี้ปกติไหมคะ

ปวดบีบเหมือนเป็น ปจด ข้างซ้ายปวดร้าวไปถึงหน้าขาเหมือนมดลูกบรบตัวมีตกขาวเป็นสีเหลืองแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปวดท้องควรไปพบหมอนะคะ ส่วนตกขาวเป็นสีเหลืองถ้าไม่คันก็ปกติคะ