อยากสอบแม่ๆ 36w3d มีอาการท้องแข็งทุกๆ5นาที ไม่ว่าจะนั่งหรือนอน มีเจ็บจี๊ดบริเวณท้องน้อยปวดบนหัวหน่าว

ปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่ายนั่งนานแค่ไหนก็ไม่ถ่ายอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตอนนนี้กำลังมีอาการเเบบนี้เลยคะ36+4

2y trước

หมอบอกเป็นอาการปกติของไตรมาสที่3คะเเม่

น่าจะเจ็บเตือนนะแม่แบบนี้

2y trước

ไปหาหมอคะแม่ กลัวว่าจะเริ่มเจ็บเตือนให้หมอเช็คอาการด้วยคะ