นอนรอคลอดค่ะขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องหน่วงตั้งแต่วันที่18วันนี้วันที่20ปวดหนักแต่เช้ามาโรงบาลปากมดลูกเปิดจะ3เซนแร้วค่ะกำหนดคลอดวันที่24ก.ย.ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

น่าจะคลอดวันนี้ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💙