ขอถามหน่อยคะ

ปวดท้องถี่ๆตอนตี1:30 พอตี2 อาการปวดท้องก็หายไป มีแต่อาการท้องแข็ง มีอาการคลื่นไส้รวมด้วย พอตี5:10นาที อาเจียนออกมา+ปวดหัว มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ควรทำไงดี

1 Trả lời

กี่ w. แล้วค่ะ

5y trước

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ. บ้านนี้นี้ก่อนคลอด 1 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ