40w+2ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย+มีมูกใส

ปวดท้องตั้งเเต่ตื่นมาปวดเหมือนถ่าย ถ่ายไม่ออก เเล้ววันนี้ปวดทั้งวัน เช่นปวด12:35หาย 12:45ปวดอรกปวดบีบปวดถ่าย ท้องเสีย เเล้วตอน 22:45 ปวดเเล้วหายเเล้วไปฉี่ ล้างอะไรเสร็จเข้ามานอนรู้สึกข้างเปียกๆเอามือจับสรุปเป็นมูกขาว เอาทิชชูมาเช็ดตรงขาจับจิมิ สรุปมูกใสออกมา ปวดหายๆเเบบนี้ต้องไป รพ ไหมคะกลัวไปละหมอไล่กลับมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

40w+2ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย+มีมูกใส

บ้านนี้40+4 มีอาการเหมือนกันเลย ยังไม่ไปร.พ รอให้ปวดเยอะๆก่อนเพราะบ้านอยู่ใกล้ ร.พค่ะ กลัวหมอให้กลับค่ะ

ตอนนี้คุณแม่คลอดยังค่ะ บ้านนี้ก็เป็น โทรถามทาง รพ. เขาบอกว่าเจ็บท้องถี่กับมีน้ำเดินค่อยไปหาหมอ

2y trước

คลอดน้องเเล้วค่ะ 9/1/66 เพศชาย นน 3290 ครับ ❤️ น้ำคร่ำเเม่ไม่ยอมเเตกหมอเลยเจาะให้ น้องคลอดยากมากเเม่

ไป รพ.เลยค่ะ ปวดลงก้น อาการคนใกล้คลอดนะคะแม่ เดียวจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ

2y trước

คลอดน้องเเล้วค่ะ 9/1/66 เพศชาย นน 3290 ครับ ❤️

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ควรไป รพ.แล้วนะคะ อาการแบบนี้ใกล้คลอด เพราะปวดถี่ และมีมูกออกมาด้วย ประกอบกับท้องเสีย