สอบถามแม่ๆ

ปวดที่บริเวณใต้ท้องน้อยร้าวลงจิมิ ร้าวลงขา2ข้างลุกเดินไมไหว​ท้องแข็ง​ 40​wแบบนี้ปกติไหม

1 Trả lời

เเม่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บราวทีจิมิ ลูกดันข้างขาเป็นครั้งคราว ท้องเเข็งบ่อยค่ะ 37วีค เเล้ว เเต่ไม่มีน้ำเดิน หรือปวด ถี่ๆ ค่ะ