อาการเเบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ#ทีมมิถุนายน66

ปวดขาหน่วงท้องน้อยเจ็บท้องน้อยนิดๆบางครั้งก่อปวดมาก

บ้านนี้37+5ปวดเหมือนกันเลยคะปวดจนบางครั้งลุกไม่ได้เลยแต่ไม่มีมูกเลือดน้ำยังไม่เดินอยากแตกมากเลยคะตอนนี้

ใกล้แล้วแม่ เตือนๆแล้วค่ะ