ไม่กินยาคุม1เดือนจะท้องไหมค่ะ

ปล่อยมีน้องค่ะอยากได้แต่ไม่รุ้จะติดไหมประจำเดือนมาวันที่3หายวันที่7วันนี้วันที่28แต่ประจำเดือนยังไม่มามีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

ป.จ.ด มาตรงทุกเดือนไหมค่ะ..

5y trước

อย่าคิดมากน่ะค่ะ เราก็ขาดเหมือนกันตรวจก็ขีดเดียว มารู้อีกที2เดือนแล้วจ้า