ลูกตัวเล็ก

ปรึกษาแม่ๆค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 36+5 วันนี้หมอนัดอัลตร้าซาว หมอบอกน้องตัวเล็กมาก น้ำหนักไม่ได้ตามเกณฑ์ กังวลมากเลยค่ะอีกแค่ 3 สัปดาห์ก็จะครบกำหนดคลอดแล้ว น้ำคร่ำก็น้อยอีกกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์ สำคัญกว่านั้นคือกลัวเป็นอันตรายกับลูก มีใครเคยเจอภาวะแบบนี้มั๊ยคะ

พยายามทานอาหารที่มีโปรตีนนะคะ จะได้ลวที่ตัวลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่จะลองดูค่ะเหลือเวลาอีกนิดเดียวจะพยามให้ถึงที่สุด

น้ำคร่ำน้อยกินน้ำเยอะๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่