อยากมีน้อง

ประจำเดือนไม่8วันแล้วค่ะ เดือนที่แล้วมาวันที่10 วันนี้วันที่18แล้ว ยังไม่มาสักที ตอนนี้รู้สึกเจ็บๆหัวนม อึดอัดแน่น แม่ๆคนไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค้ะ จะมีน้องรึป่าวค้ะ ไม่กล้าตรวจ กลัวผิดหวัง

บ้านนี้ก่อนจะตรวจก็มีอาการเจ็บเต้านมปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา อึดอัดแน่นไปหมด ปจดขาด8วัน ลองตรวจดูขึ้น2ขีด ตอนนี้30wแล้วค่ะ พรุ่งนี้เช้าลองตรวจดูค่ะ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ 😊😊

ตรวจเลยค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบฝากครรภ์ ถ้าไม่ท้องจะได้รีบปรึกษาหมอว่าเป็นอะไรแน่

ตรวจยังคะ ลุ้นค่ะ😍 ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ. กลัวจะไม่ท้องเลยไม่กล้าตรวจ

ถ้าอยากมีก็ต้องตรวจดูค่ะ

ตรวจเลยจ่ะ