ท้องไหมแม่ๆ ช่วยดูหน่อยจ้า #สองขีดแบบเลือนลาง

ประจำเดือนเลื่อนมาสี่วันแล้วจ้า

ท้องไหมแม่ๆ ช่วยดูหน่อยจ้า #สองขีดแบบเลือนลาง

ท้องนะคะเราว่าของเราก้จางๆแบบนี้เลย 🥰

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องค่ะแม่ยินดีด้วยนะค่ะ

มีโอกาสท้องค่ะ เห็น 2 ขีด

กี่วิคค่ะแม่

ท้องค่ะ