อยากมีลูก

ประจำเดือนเรามาวันที่28กรกฎาคมหมดวันที่1สิงหาคมเราสามารถตรวจครรภ์ได้เรยไหมค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่นับวันดู ผ่านมายังไม่ถึง 3 week เลยนะคะ ถ้าจะให้ชัวร์ต้องรอ 4 week ค่ะ บ้านนี้ตรวจตอนจะ 3week ก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ รอใกล้ๆครบกำหนดรอบเดือนดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ