ช่วยดูหน่อยค้าาา

ประจำเดือนล่าสุด 16-18 มิย. ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา แต่รู้สึกปวดตึงๆที่ท้องเลยลองตรวจดูเห็นขีดจางๆ แม่ๆว่าใช่ไหมคะ

ช่วยดูหน่อยค้าาา

ขึ้นขีดจางท้องนะคะ ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่รอสักอาทิต หรือ4-5 วันค่อยตรวจใหม่นะคะมันจะค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ

จางอยู่นะค่ะ บ้านนี้ขาดมา7 วันแล้วจ้า ตรวจขึ้น1 ขีด

ใช้จ้า. อีกสัก2-3วันตรวจใหม่อีกทีนะคะ

5y trước

รอตรวจใหม่จ้า ขอบคุณนะคะ

ท้องค่า​ ยินดีด้วยนะคะ

เห็นจางก็ท้องคะ

5y trước

ปวดตึงที่ท้องมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้าา

ท้องค่ะ