ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ประจำเดือนมา5เมษายนหมดไปน่าจะวันที่10เมษายน พอวันที่5พฤษภาคมประจำเดือนไม่มาวันที่10พฤษภาคมเลยตรวจขึ้น2ขีด เเต่ก่อนวันที่10พฤษภาคมสัก2อาทิตย์ก็ยังขึ้น1ขีดนะค่ะ เเต่พอวันที่10พฤษภาคมขึ้น2ขีด พอจะรู้มั้ยค่ะว่ากี่สัปดาห์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รูปนี้ที่ตรวจวันที่10พฤษภาคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าจะเอาเป๊ะ ๆ แนะนำคุณแม่ฝากครรภ์ให้คุณหมอซาวน์ให้นะคะ ขนาดของตัวอ่อนจะเป็นตัวบอกอายุครรภ์และกำหนดคลอดค่ะ

นับจากประจำเดือนวันแรก ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 4 วันค่ะ

2y trước

บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ แล้วแต่คน เราไม่แพ้เลยจนคลอด