มีโอกาศจะท้องไหม. มีใครเคยเป็นก่อนท้องไหมคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 10 เดือนกรกฎา เดือนสิงหาวันที่18 19 20 มีเลือดออก แต่ไม่เยอะ เท่าไหร่. อาการจะอวก กินข้าวไม่ลง. พะอืดพะอมตั่งแต่เช้า กับก่อนจะนอน ลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้มีเลือดออก ไม่เยอะ แต่เป็น3-4วัน

1 Trả lời

ตรวจเลยค่ะ อาการแต่ละบ้านไม่เหมือนกันบางคนอาการแบบนี้แต่ไม่ท้องก็มีค่ะ

4t trước

เดี๋ยวมาอัพเดทนะคะ