สอบถามหน่อย

ประจำเดือนมาล่าช้า2วันพอตรวจขึ้น2ขีดค่ะ ก่อนจะตรวจมีอาการปวดหลัง เจ็บท้องน้อย ตอนแรกนึกว่าประจำเดือนจะมาเพราะปวดท้องน้อยลองตรวจดูขึ้น2ขีด#อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนมีการเจ็บท้องน้อยมั้ยค่ะก่อนตรวจ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อย

ของเราประจำเดือนก็มาล่าช้าเหมือนกัน และมีอาการปวดท้องน้อย เมื่อเช้าก็ลองตรวจดูค่ะ ชัดเจนเลย 2 ขีดชัดเจนจริงๆ ตรวจ 2 อันก็ยิ่งชัดเจนค่ะ

ทางนี้ก็คิดว่าปนะจำเดือนจะมาเหมือนกันค่ะ เลยยังไม่ตรวจ จนมันไม่มาสักที เลยตัดสินใจตรวจ ตรวจเช้ามืดฉี่แรกค่ะ 2ขีดชัดมากค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ🥰

เหมือนกันคะ อาการ หนูชอบตรวจตอนกินข้าวเสร็จ ทําให้เวลาตรวจขึ้น1ขีดตลอด

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ปกตินะคะ มดลูกขยายค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️🙏🏻