ใครเคยใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะ

ประจำเดือนขาด12/05/66 ตรวจยี่ห่ออื่นไม่ขึ้นคะก่อนหน้านี้ มาวันก่อนล่าสุดลองตรวจใหม่อีกครั้งขึ้นจางๆแบบนี้คะ2อันเลย #ของจริง ไหมคะซื้อในเซเว่นคะ

ใครเคยใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะ
1 Trả lời

ตามระยะเวลาที่บอกตั้งแต่ประจำเดือนขาด น่าจะต้องขึ้นเข้มกว่านี้นะคะ ,,, แต่ก็อาจมีส่วนตรงที่ไข่ตกช้าได้ ลองรออีกซัก2-3 วันค่ะ แล้วตรวจใหม่ว่าสีเข้มขึ้นไม๊? ถ้าเข้มขึ้นก็มีโอกาสท้องค่ะ