พึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มมาก

ประจำเดือนขาดแค่1วัน ตรวจตอน 21.00 น.ขึ้นมาเข้มมาก ตกใจ ไม่คิดว่าจะติด ตั้งไปหาหมอ ฝากครรภ์ตอนไหนค่ะ? #ท้องแรกคะ

พึ่งตรวจขึ้น 2 ขีดเข้มมาก

ฝากเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้ค่ะ

ฝากได้เลยจ้า ยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ

ไปฝากครรภ์ตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ

ไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ. ยินดีด้วยนะค่ะ😍

ฝากเลยคะแม่ จะได้ยามาทานด้วย

ไปฝากเลยจร้า ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

ไปได้เลยค่ะ รับยามาบำรุงนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ไปฝากได้เลยจ๊ะ