เสื้อในให้นม

ปรกติอยู่บ้านตลอด24ชม. เพราะเป็นแม่ฟูลไทม์ กำลังตั้งครรภ์ที่2 อยากทราบว่าเสื้อในให้นมสำคัญไหมคะ กำลังดูๆไว้สัก2-3ตัวไว้ไปรพ. หรือธุระข้างนอก แล้วแม่ๆมีกันกี่ตัวคะ

ก้อดีนะค่ะมีไว้สัก2-3ตัวก้อดีค่ะ

4y trước

จร้าลองหาในเพจนะค่ะ

สะดวกดีนะคะ ถอดให้นมได้สบายเลย

เอาไว้ใสไปข้างนอกคะ

สะดวกดีค่ะ มี 7 ตัว

สะดวกดีคะ มี 10 ตัวคะ

มี3ตัวเหมือนกันค่ะ

สะดวกดีค่ะแม่

บ้านนี้มี3ตัว

4y trước

ใช่ค่ะแม่ ❤

สะดวกค่ะ