ตั้งครรภ์

ปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่ 30,31 พ.ย. ค่ะ พอเดือนธันวาก็ไม่มาเลยทั้งเดือนเราก็มีอาการเวียนหัวอยู่บ้างแต่ก็ยังไม่ได้ตรวจ วันที่ 31 ธ.ค.เราไปกินเหล้าเลี้ยงปีใหม่กับเพื่อน ปจด.ก็มา มาแบบเยอะปกติเลยค่ะแต่ก็มาแค่ 31 ธ.ค. วันเดียว พอเดือน ม.ค. ปจด. ก็ไม่มา เราเลยตัดสินใจ ปรากฎว่าขึ้นสองขีดค่ะ เราเลยอยากรู้ว่าแล้วเดือน ธ.ค. นี่ต้องนับไหมค่ะ ? ถ้านับเราก็เข้า 3 เดือน ถ้าไม่นับเราก็เข้า 2 เดือน.....อยากรู้ว่าเค้านับอายุครรภ์ยังไงค่ะ พอดีเถียงกับเพื่อนอยู่ค่ะ 5555 หมอนัดซาวด์อีกทีก็เดือนหน้า

ตั้งครรภ์

เดี๋ยวหมอบอกอายุครรตอนซาวอีกทีค่ะ

ซาวด์ก็รู้ได้จ้าา