อยากทราบค่ะ

ปจด. ของเรามาครั้งสุดท้ายคือ พ.ย วันที่ 23-24 เเล้วพอเดือน ธ.ค ก่อนปีใหม่ประจำเดือนขาด ตรวจก็ขึ้น2ขีด. อยากทราบว่า. วันนี้ ม.ค วันที่30 เราท้องกี่สัปดาห์ หรือ กี่เดือนเเล้วคะ เเม่ๆคนไหนพอให้คำตอบได้บ้างค่ะ.

น่าจะ 8-9 สัปดาห์นะคะ(ขึ้นอยู่กับว่าตกไข่จริงวันไหนค่ะ) ของเรา ปจด.ล่าสุด 20 พย, 31ธค ตรวจขึ้น 2 ขีด ตอนนี้ 8สัปดาห์ค่ะ

นับจากเป็นปจด.วันแรกครั้งสุดท้ายค่ะ หรือให้คุณหมอซาวด์ค่ะ

ของเรา 9w3dค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 26พย.62

น่าจะ 9 สัปดาห์

3เดือนค่ะ

8-9weeks