คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์ ตรวจแล้วไม่พบว่าตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

ปกติ ประจำเดือนจะมาช่วงวันที่17 ค่ะ แต่รอบนี้ไม่มาเลยคะ พอจะมีโอกาศบ้างไหมคะ

ไม่มาสามเดือนก็เคยแล้วค่ะตรวจสรุปไม่ท้อง ท้องนี้ขาดมา15วัน ตรวจก็เจอ สังเกตุลองบีบลานนม ถ้าน้ำใสๆออกมาแสดงว่าท้อง.ไม่งั้นก็ซื้อแผ่นมาตรวจค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆค่า❤