เจ็บเตือนนานแค่ไหนจะเจ็บจริงคะ

ปกติเจ็บเตือนกี่สัปดาห์จะเจ็บจริงคะ​ แม่ๆที่เคยมีอาการเจ็บเตือนตอนนั้นเป็นยังไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราเจ็บเตือนวันเดียวแล้วก็หายอีกอาทิตย์ก็เจ็บจริงค่ะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะแม่

ของเรา 1 สัปดาห์ค่ะแม่แล้วก็คลอด

2y trước

ขอบคุณ​นะคะแม่