ใช่ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ

ปกติเข้าห้องน้ำต้องเช็ดอยู่เเล้วเข้ามาทั้งคืนเช็ดปกติไม่มีไรเมื่อกี้เข้าเเล้วเช็ดมีออกมา36+4

ใช่ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ

ของเรามีเลือดออกตอน 37+1 วีค เลือดสีแดงและเยอะกว่านี้หน่อย ไม่มีอาการอื่นร่วม (ไม่มีท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง) ไปหาหมอสรุปปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ คุณหมอบอกว่าอาจจะเกิดจากแม่เดินเยอะ หรือยกของหนัก หรือมีเพศสัมพันธ์เพราะช่วงนี้ปากมดลูกอ่อนไหวมากอาจมีเลือดออกได้ค่ะ แนะนำให้ไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ แต่เราว่าสีเลือดดูคล้ำๆอาจจะเป็นเลือดตกค้างจากอาการเลือดซึมเพราะเดิน/ยืนเยออะก็ได้ค่ะ

สรุปคือเลือดค้างจากการตรวจภายในนะคะเเต่ก็ไปกระตุ้นไห้ท้องเเข็งทำไห้น้องจะคลอด เลนนอนรพ.2คืนไห้ยากระตุ้นปอดน้องเเตาคลอดไม่ได้เขาไม่ไห้คลอดเพราะไม่ครบกำหนด

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้ก้อเช็ดตลอดค่ะ ยังไม่มีเลือด เจอแต่มูกใส4-5 วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เข้มกว่าหน่อยแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ?

มีท้องเเข็งปวดท้องจี๊ดๆๆร่วมด้วยนะคะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ออกมาอีกวันแตกค่ะ

ใกล้แล้วแม่เตรียมของค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ มีเลือดปน