อวกตอน5เดือน

ปกติมั้ยค่ะแพ้ตอน9วีคแบ้วก็หายแพ้ตอน4เดือนพอ5เดือนมาอวกอีกชอบอวกเวลาเดิมเป็นมา3วันแล้วมันคึการกลับมาแพ้ท้องอีกมั้ยค่ะ เอาแต่ง่วงแต่นอนไม่หลับ กินข้าวได้3คำก็เบื่อ ไปหิวของหวานกับชอบกินก๋วยเตี๋ยวมาก

มีคนที่กลับมาแพ้นะคะแม่ อยู่ฮอโมนแม่แต่ละคนเลย

น่าจะแพ้ท้องนะคะ