ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ปกติประจำเดือน​มาช่วงวันที่27, 28ของทุกเดือน​ ตอนนี้เริ่มมีอาการเวียนหัว​ คลื่นไส้​ เหม็นอาหาร​ และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ​ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้​ ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​ หรือต้องรอให้เกินวันที่28นี้ก่อน

ควรเริ่มไปพบหมอเมื่อไหร่ดีคะ​

ขอถามหน่อยค่ะ 7สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนค่ะเพราะซาวไม่เจอเลยค่ะ😥😥

5y trước

1เดือนมี4สัปดาห์ 7สัปดาห์​เท่ากับ1เดือนกับ3อาทิตย์​อ่าจ้ะ

ไปพบหมอเลยค่ะ เพราะมีหลายขั้นตอนมากเพื่อความปลอดภัยของน้องค่ะ

พบหมอได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงเจ้าตัวเล็กไวๆด้วย ยินดีด้วยนะคะ

ไปพบทันทีที่รู้เลยค่าาา​ จะได้บำรุงและตรวจโรคตังแต่เนิ่น​ๆ

ไปได้เลยเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์จ้า จะได้บำรุงตั้งแต่ต้น

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ รีบฝากยิ่งดีนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ ให้คุณหมอตรวจหมอจะให้ฝากครรภ์

รีบไปฝากเลยค่ะของเรารู้ตั้งแต่3วีค รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากครรภ์เลยค่ะ ยิ่งเร็วจะได้บำรุงเร็วๆค่ะ

รู้ก้สามารถไปหาหมอได้เลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ