ประจำเดือนขาด7วัน แต่ไม่ท้อง

ปกติประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจเจอ2ขีดคะ แม่ๆท่านไหนไม่ขึ้น2ขีดแล้วท้องมั้ยคะ รอลุ้นอยู่ค่ะ🤭❤️ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้ขาด1วัน ตรวจ 2 ขีด ชัดมากกกกค่ะ

บ้านนี้ขาด1วันขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

ขาด2เดือนก้ตรวจเลย เเล้วก็ขึ้น2ขีดด

ทางนี้ 7วันค่ะ ขึ้นเเดงเข้มเลย

บ้านนี้ขาด3วันค่ะตรวจขึ้นเลย

บ้านขาด5วัน พอตรวจขึ้นเร็วมาก😁

รออีกสัก5วันตรวจอีกรอบค่ะ

เราขาด4วันขึ้นเข้มเลยค่ะ

ประจำเดือนขาด7วันแล้วค่ะ 🥹

1h trước

ไม่เสียค่ะถ้าเสียทีตรวจเส้นจะขึ้นตรงกลางแบบนี้