แม่ๆลางานตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ปกตินั่งทั้งวันมีอาการท้องเกรงไหมตอนนี้จะ8เดือนแล้ว

บ้านนี้ลา39สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ได้38สัปดาห์แล้วค่ะ นั่งนานยืนนานแล้วปวดหลังมากๆ ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะหายใจไม่สะดวก

บ้านนี้38วีคยังทำงานยุ่เลยค่ะนั่งทั้งวันท้องเกร็งเหมือนกันค่ะ.หมอนัดผ่า19กันยานี้แล้วค่ะแม่

งานเรานั่งทั้งวันค่ะ ท้องแรกทำงานจนคลอด(ลาคลอดไม่ทัน)ท้องสองนี้ตั้งใจจะลาใกล้กำหนดคลอดค่ะ

ลาตอน 34 สัปดาห์ค่ะ พอดีต่องบินไปคลอดต่างประเทศ ไม่งั้นตั้งใจจะทำงานจนคลอดเลย :)

บ้านนี้ลาดูแลครรภ์ตั้งแต่ท้อง2เดือนคะ เพราะช่วงนั้นแพ้ท้องหนักมากทำไม่ไหวคะ

ตั้งใจทำจนคลอดจ้า แต่ก็ไม่ไหว ลาได้ 1 วัน วันรุ่งขึ้นคลอดเลยค่ะ (คลอด 38w2d)

ทำงานจนคลอดเลยค่ะ เพราะกลัวเสียวันลา และอยู่ออฟฟิศเพื่อนๆ ช่วยดูแลด้วยค่ะ

36wยังทำอยู่ค่ะ ที่ทำงานใกล้บ้านมากๆ กะจะลา38wค่ะ ช่วงสิ้นเดือนพอดี

เราลาตอนท้องได้37สัปดาห์ค่ะ รู้สึกว่านั่งนานๆไม่ไหว เลยลาค่ะ

บ้านนี้ทำงานก่อสร้างค่ะ พอท้องเข้าเดือนที่8เลิกทำแล้วค้ะ