ขอสอบถามคะ

ปกติดื่มนมกินยาแคลเซียมยาบำรุงครรภ์ทุกวัน ท้อง28วีคแล้ว น้ำหนักลูก1099 โดนทักว่าน้ำหนักลูกน้อยเกิน อีกไม่กี่เดือนก็จะคลอดแล้ว ต้องบำรุงอะไรเพิ่มคะ

1 Trả lời

เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นมจืด น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล กล้วยน้ำว้าค่ะแม่