ปกติจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ปกติจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะเป็นท้องแรกค่ะปกติเค้าจะดิ้นตอนประมาณกี่เดือนคะตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องของคนคะ บางคนหน้าท้องบางรู้สึกไวช่วง16วีคก็รู้สึกได้ ส่วนคนที่หน้าท้องหนา5เดือนถึงจะรู้สึกคะ

ของเราท้องแรกรู้สึกว่าตอดช่วง 13 วีคค่ะ พอ 17 วีคนี่ชัดเจนมากดิ้นทั้งวันเลยค่ะ สรุปลูกชายแรงดี🤣

ของเราก็4เดือนคะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเรยคะท้องแรก😂

9mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ😊

หมอว่า20wก็น่าจะดิ้นแล้วนะคะ ถ้าท้องแรก

เราตอนท้องแรกรู้สึกตอด18w ดิ้นจริงๆ20wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 17w ค่ะ

ของเค้า4เดือนกว่าๆคะ

20Wยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้17สัปดาห์

ของเรา 18 w ค่ะ