มีแม่บ้านไหนดื่มนมนี้ไหมคะ?

ปกติจะดื่มนมแอนมัมค่ะ แต่แฟนซื้อมาให้ผิด นมนี้คนท้องดื่มได้ใช่ไหมคะ เหมาะกับคนท้องรึเปล่า.

มีแม่บ้านไหนดื่มนมนี้ไหมคะ?

ดื่มได้ค่าบ้านนี่ก็ดื่ม สลับกับนมถั่วเหลืองค่า

กินได้จ้า งาดำมีประโยชน์นะคะ ดื่มๆสลับกันไปจ้า

ตัวนี้ดีจ้าลูกออกมาจะได้ผมดกๆสวยๆ

ดื่มได้คะ เราก็ดื่ม แช่เย็น อร่อยดี

แอนมัมจะตรงสุตรกว่าตัวนี้คะแม่

ดื่มได้หมดค่ะจะได้หลากหลาย

บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้า

ได้ค่ะ แคลเซียมสูงด้วย

เราก็ดื่มนะค่ะ คุนแม่

ดื่มได้ลูกผมดกด้วย