ทีมมกราคม64

บ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะทีมมกราคมแตกกันยังค่ะ บ้านนี้36+2สัปดาห์น.นแม่ก่อนท้อง85ตอนนี้84ค่ะน้อง น.น 3511gกำหนดคลอด19มกราคมค่ะ

ทีมมกราคม64

น้อง นน.ดีมากคะเเม่ ผ่าคลอดเเน่ๆ ลูกตัวใหญ่มาก

4y trước

แม่ก็อยากผ่าน่ะจะได้ทำหมันทีเดียวแต่2คนแรกคลอดเองคนนี้เลยต้องคลอดเองค่ะ

บ้านนี้36+1ผุ้หญิงกำหนดคลอด22 มกราคม64จ้า

น้องนน.ดีมากเลยค่าแม่ #ทีมลูกชาย 35W1วัน

ผุ้ชายเมินกันคราฟคลอดวันที่28กุมภา

ได้ลูกสาวค่ะแม่ 19มกราเหมือนกัน

4y trước

คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

พรุ่งนี้38วีคเต็มค่ะ ผ.ช 10ม.ค 64

ดูยังไงแม่ว่าเป็นลูกชาย