มีเหมือนไม่มี

บ้านไหนเป้นบ้างคะ มีเหมือนไม่มี ไม่ว่าจะทำอะไรก้อทำอยุคนเดียว ซื้อของก้อต้องอุ้มลูกไปด้วย ไปนุ้ไปนี้ก้อต้องอุ้มลุกไปด้วย แล้วมีพ่อของลูกไว้ทำไม ???

คิดว่าเราทำหน้าที่เพื่อลูก อยู่เพื่อลูก เวลาผ่านไปจะทำให้คุณไม่รู้สึกน้อยใจค่ะ สู้ๆ

5y trước

✌✌✌ ขอบคุณค่ะ

อย่าร้องค่ะๆ เราเป็นคุณแม่สายสตรอง ยุค 2019 ทำได้ทุกอย่างค่ะ แบบนี่น่าภูมิใจออกค่ะ

5y trước

✌✌ ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ ไปไหนแทบไม่ได้เลย นอนก็ไม่ค่อยได้นอน กอดๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

5y trước

✌✌✌

สู้ครับ