บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูก 1 เดือนร้องไห้จ๊าก เหมือนกลัวอะไรซักอย่างหลังจากตื่นนอนทุกครั้งเลยค่ะ เหมือนคนฝันร้าย

อาจไม่สบายตัว หรือปวดฉี่ค่ะ ปกติทารกตะใข้เสียงร้องค่ะ เพราะเค้าพูดไม่ได้

ลองจับนอนคว่ำค่า ที่บ้านจับนอนคว่ำหลับสนิท หลับยาวเลยค่า

สังเกตุว่าน้องร้องจากปวดท้องหรือเปล่า ถ่ายปกติไหม

ร้องเป็นเวลาหรือเปล่าคะ

7y trước

ไม่เป็นเวลาค่ะ ร้องเฉพาะตอนจะตื่นนอน จะร้องเหมือนละเมอร้องไห้แล้วค่อยร้องจ๊ากจริงๆ แล้วร้องแบบหลับตาอย่างนั้นเลยค่ะ กลัวว่าจะกระทบจิตใจเป็นนิสัยไปจนโต หรือว่าเป็นแค่ช่วงนี้คะ

จับนอนคว่ำคะ