กลางวันไม่ถีบกลางคืนจะนอนถีบบ้อยบ่อย

บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ5555??

บ้านนี้ย้ายมานอนกลางวันแทนเลยค่ะ(ปกตินอนดึกอยู่แล้วด้วยค่ะ) กลางคืนนอนเที่ยงคืนตื่นตี5น้องสงบเสงี่ยมมาก กลางวันนอน 8โมง-บ่ายสอง ช่วง8-10โมงนี่เวลาแอโรบิคน้องเลยค่ะ ตะลุกตุกตักมากลูก

บ้านนี้แปลกมากเลยค่ะกลางวันดิ้นดี กลางคืนคือนอนตามแม่เลยค่ะมาปลุกแม่อีกทีหกโมงเช้าทีเดียวเลยได้ยินแต่คนอื่นว่ากลางคืนแทบไม่ได้นอนแม่นี่ยิ่งกลุ้มใจทำไมลูกแม่ไม่เป็นแบบนั้น

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันกลางวันดิ้นเก่ง แต่ส่วนมากตอนดึกจะชอบดิ้นมากๆ บางคืนตี3ครึ่งตื่นมาดิ้นจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็คึกคัก จัดปาร์ตี้ทุกคืน กลางวันนี่แบบ บางวันเงียบกริบ บางวันดิ้นบางครั้งแล้วแต่อารมณ์เค้า

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ ถ้าแม่กำลังเคลิ้มๆหนูก็ทั้งกระทุ้งทั้งบิดตัวไปมา สนุกเลย 😆🥰😍

พึ่ง4เดือนดิ้นบ่อยจนรู้สึกตกใจตลอดเลยคะ บางทีแอบคิดตัวเล็กๆทำไมแรงเยอะเชียว

บ้านนี้ กลางวันเล่นเต็มที่ค่ะ กลางคืน3ทุ่มก็เงียบแล้ว จะมาคึกอีกทีช่วงตี5

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันดิ้นบ่อยกลางคืนนอนตามแม่เลยค่ะบ้านนี้ปลุกแม่อีกทีหกโมงเช้า

บ้านนี้ทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ เวลากินอะไรไปก้อจะดิ้นตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันทั้งกลางคืน ดิ้นจนไม่ได้นอนเลยค่ะ55555

กลางวันกลางคืนเลยค่ะ บางวันก็เงียบ น้องเปลี่ยนช่วงถีบค่ะ