เจ้าตัวน้อยในท้องสะอึก

บ้านไหนเปนบ้างค่ะ เจ้าตัวเล็กในท้องสะอึกทีนึงนานมากเกือบๆ10นาที บ้างวันสะอึด2ครั้งแล้วนานพอๆกัน ถามหมอ หมอบอกว่าปกติ แต่เรากังวลไปเอง ตอนถามหมอบอกสะอึกวันละครั้ง พอมาวันนี้เล่นสองครั้งและนานมากสงสารลูก?

เด็กสะอึกนี่บ่งบอกว่าน้องสุขภาพดีค้ะแม่ แม่บ้านนี้มากกว่าสองครั้งอีกบางที ดิ้นก็ดิ้นแรง 😂 เจ็บจุกไปหมดเลย

5y trước

ยิ่งตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอน 555

บ้านนี้ 37 ค่ะ สะอึกบ่อยๆ แอบกังวล แต่ เข้าไปหาอ่านในเน็ต ปกติจ้า เจ้าตัวเล็กกำลัง ฝึกหายใจ 💕🥰🥰👶🏻👶🏻

5y trước

😍😍😍😍

บ้านนี้น้องสะอึกวันละ 4-5 รอบ รอบละประมาน 5 นาที ตอนแรกกังวลมาก แต่ถามหมอหมอบอกว่าปกติคะ บ้านนี้ 32 วีค

5y trước

บ้านนี้33wค่อยสบายใจหน่อยค่ะแม่

สงสารเช่นกัน ตอนสะอึกตรงท้องน้อยเราจะกระตุก รู้เลย ตอนนั่งรึนอนนิ่งๆจะรู้สึก😊

บ้านนี้ก็สะอึกบ่อยค่ะ แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะเค้ากำลังฝึกหายใจ

ลูกสะอึกอาการเป็นยังไงค่ะ เราไม่ทราบจริงๆๆ ขอบคุณต่ะ

5y trước

เหมือนเราสะอึกเลยค่ะแม่ จะเปนจังหวะตึ้กๆๆๆแล้วก้อนาน

เราจะรุ้สึกไงอะเวลาลูกสะอึก ไม่เคยรุ้เรื่องนี้เลยง่า 😁😁😁

5y trước

มันจะเหมิอนเราสะอึกเลยค่ะแม่ เปนจังหวะ อยู่ที่เดิม

ลูกสะอึกเป็นแบบนัยค่ะ ความรุ้สึกเหมือนลูกดิ้นไหมค่ะ

เราก็เป็นค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจค่ะลองหาอ่านดู

ปกติค่ะ เค้าฝึกหายใจ ไม่อันตราย ไม่ต้องกังวล

5y trước

ขอบคุนมากๆค่ะแม่