ทีมมีนา 63 ค๊า

บ้านไหนเตรียมของกันแล้วบ้าง บ้านนี้จัดมาเกือบครบแล้วค่ะ คุณแม่คนไหนอยากเห็นหน้าตัวเล็กบ้างแล้วเอ่ย.. บ้านนี้อยากเห็นใจจะขาด แต่ก็รอได้ค๊า.. ??

ทีมมีนา 63 ค๊า
1 Trả lời

10 มีนาคมค่ะ เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ญาติๆไม่รู้จะซื้ออะไร อิแม่จัดมาเยอะค่ะ 55555