คนแปลกหน้าที่ตอนนี้รักมากๆๆ

บ้านไหนหลงลูกตัวเองแบบมากๆมั้ยคะ บ้านนี้แม่หลงลูกหนักมากกก ??

คนแปลกหน้าที่ตอนนี้รักมากๆๆ

ไม่ค่อยหลงเท่าไหร่ แต่ห่างแทบไม่ได้ ขนาดรอนยังนอนจ้องหน้าลูกก่อนนอนทุกวัน เพราะลูกเอาทางพ่อทุกรูขุมขน100% ไม่ได้แม่เลย 😊😊😊😊

5y trước

😆😆😆😆บ้านนี้ไม่ได้อะไรทางแม่เลย 😂😂😂

น่าชังมากกกกก คิ้วมาเต็มมากเลยค่ะ ลูกหนูคิ้วยังลางอยู่เลย5555

5y trước

แม่งงมากเลยค่ะ แม่ไม่มีคิ้วเลย พ่อก็คิ้วไม่เข้ม😂

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ...ของเราจะออกมาแบบนี้ไหมนร้า 😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ ของคุณแม่ต้องน่ารักแน่ๆค่ะ 😍

น้องน่ารักมากค่ะ จมูกแก้มตาปากไม่หลงยังไงไหว🥰

5y trước

ขอบคุณนะค้าาา❣️☺️

จมูกสวยจังเลยลูก น่ารักน้าชังไรงี้ ❤️😘

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😊❣️

น้องหน้ารักจังเลยค่ะดั่งโด่งเชียว😍😍

5y trước

ขอบคุณน้าค้าาา☺️

หลงรักตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าเลยคะ😘

5y trước

ใช่ค่ะ ยิ่งเห็นยิ่งหลง 😂

น่ารักกกก😍😍😍ขนาดนี้ไม่หลงได้ไง

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❣️☺️

ยินดีด้วยค่า น้องน่าชังจังเลย

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😍

ยินดีด้วยคะ ดั้งโด่งมากเลย

5y trước

ขอบคุณนะค้าา😊