คนแปลกหน้าที่ตอนนี้รักมากๆๆ

บ้านไหนหลงลูกตัวเองแบบมากๆมั้ยคะ บ้านนี้แม่หลงลูกหนักมากกก ??

คนแปลกหน้าที่ตอนนี้รักมากๆๆ

น่ารักมากคร่อยากได้แบบนี้

5y trước

ขอบคุณนะคะ ขอให้สมหวังนะคะ☺️

บ้านนี้ก็หลงเหมือนกันคร้า

5y trước

ยิ่งเวลาเหนื่อยๆมองหน้าก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ☺️

น่าตีจังเรยยเด็กน้อยย 😇

น่าชังมาก ยินด้วยนะค่ะ😉

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊☺️

น่ารักน่าชังจังเลยยย 😍

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊

หลงมากเหมือนกันค่ะ

5y trước

หลงมากเลยค่ะ ยิ่งมองยิ่งหลง😂❣️

จมูกสวยมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ😍

น่าร้ากคร่าา่ 🥰🥰

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่😊

น่าชังมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่าา😊

น่ารักน่าชังมาก

5y trước

ขอบคุณค่าแม่