อายุครรภ์

บ้านไหนมีอายุครรภ์ 6 สัปดาห์บ้างค่ะ มีอาการเป็นไงมั้ง

กินอะไรแล้วชอบจะอวก ผะอืดผะอมตลอด เหนื่อยเพลีย ง่วงนอนตลอด นอนเท่าไรไม่เคยพอ ปวดท้องน้อย หน่วงเกือบทุกวัน😵😵ทรมานมากท้อง2

หายปวดท้องน้อยแล้ว แต่อาการคูมแม่เหมือนคนเมาตลอดเวลาค่ะ มึนหัว จะอาเจียนไม่อาเจียน กินเยอะไม่ได้ ไม่หิว ง่วงซะส่วนใหญ่ค่ะ

ไม่กินก็หิวหนักมาก พอกินก็อ้วก เพลียอยากนอนอย่างเดียว ขมปากจะอ้วก แปรงฟันก็ไม่ได้ ในจมูกก็เหม็น มาครบ ทรมานมากแม่ 😭😭

คงแล้วแต่คนนะแม่ บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่เพื่อนเราแพ้ท้องหนักมาก ช่วงนี้ท้องอ่อนคุณแม่ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ชิว แต่ท้องป่องเป็นบางเวลาแต่ปวดท้องน้อยบ่อยคะช่วงนี้ นอกนั้นพ่อเป็นหมดคะ 555 แม่สายชิล

ปวดท้องน้อยค่ะ มีอาการอยากจะอาเจียนบางที นอนเยอะมาก กลางวันก็กินอะไรไม่ลงเลยค่ะ

เริ่มแพ้ตอน7สัปดาค่ะ ตอนนี้8สัปดาแล้ว ยังมีอาการแพ้ยุคะ กินใรไม่ได้ กินได้แค่ผลไม้

เรา9สัปดาห์แล้ว ปวดท้องน้อยบ่อยๆ กินอะไรไม่ได้เลย อาเจียนออกหมด เพลีย

8สัปดาห์ค้ะ55😀แม่แพ้ท้องหนักกินไรก้จะอ๊วกอย่างเดียวเรยค้ะเฉพาะนมจืด😁😁

ก็จะปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนแล้วเจ็บหน้าอกหงุดหงิดง่าย