อายุครรภ์

บ้านไหนมีอายุครรภ์ 6 สัปดาห์บ้างค่ะ มีอาการเป็นไงมั้ง

ปวดท้องน้อยบางเวลา เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้เลย กินแล้วอ้วกหมด

เช้าๆมีเวียนหัวนิดหน่อย​ นอกนั้นไม่ค่อยมีอาการอะไรค่ะ

หน่วงๆท้องน้อย คัดเต้านม มึนๆหัวค่ะ กินได้ทุกอย่าง

ปวดเมื่อยขามาก ง่วงนอนไวขึ้น อารมณ์อ่อนไหวมาก

แม่บ้านนี้รู้สึกเบื่ออาหารอย่างเดียวเลยค่ะ

ไตรมาสเเรกชิวมากค่ะ ไม่รู้สึกเลยว่าท้อง

เบื่ออาหารค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมด

4y trước

สู้ๆค่ะบ้านนี้7เดือนย้งอ๊วก

เรามั่ยรู้สึกอะรัยเลย6สัปดาแล้ว

ทรมานมากแม่ จะอ้วกอย่างเดียวเลย

ชิวมากแม่ บางครั้งก็ลืมว่าท้อง 🥰