ท้อง

บ้านไหนน้องดิ้นเก่งบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง20w น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้21+6วีคดิ้นเก่งมากคะแทบจะทั้งวันเลยคะแต่ดิ้นเบาคะ

17week1d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะแม่. รู้สึกตอดเบาๆนานๆทีตอด😣❤

บ้านนี้ 39 วีคแล้ว น้องไม่เคยนิ่งเกินครึ่งชม.เลยจ้า 55555

บ้านนี้ 21 w ได้แค่ตอดเบาๆเองค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

35วีคค่ะ โวยวายทุกๆครึ่ง ชม.เลย

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ