ลูก 1 ขวบ 5 เดือน กินข้าวน้อยลง

บ้านไหนน้องกินข้าวน้อยลงบ้างคะ เป็นเพราะอากาศร้อน น้องร้องแต่จะกินนมเย็นๆ กับน้ำ ทั้งวันเลย ทั้งข้าวเหนียว ข้าวสรวย ข้าวต้ม เมนูเส้น น้องจะกินไม่เกิน 5 คำ นอกนั้นน้องจะเคี้ยวแล้วคายทิ้งหมดเลย ยิ่งตัวเล็กๆอยู่ด้วย น้ำหนักตกเกณท์แล้วตกอีก

ลูก 1 ขวบ 5 เดือน กินข้าวน้อยลง

น้องอาจจะเบื่ออาหาร คุณแม่ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ แล้วค่อยๆ สังเกตว่าน้องชอบทานอะไร น่าจะพอช่วยได้นะคะ

ลองเปลี่ยเมนูดูค่ะแม่