อยากรู้

บ้านไหนท้อง ไตรมาสแรก มีเพศสัมพันธ์กับสามีบ้างค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ

บางคนที่ร่างกายพร้อมก้มีกันได้นะคะทีนี้แม่ต้องสังเกตตัวเองค่ะ ว่าเราเคยมีเลือดออกมั้ย เคยปวดเกร็งมั้ย อาการคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ทางที่ดีลองคุยกับคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วย และก็ต้องไม่รุนแรงเหมือนตอนยังไม่ท้องน๊าาา ❤️​

อันตรายค่ะ ควรงดไปเลยเพราะมีโอกาสที่น้องจะหลุดและแท้งง่ายนะคะ แนะนำว่าให้ทำช่วงไตรมาส2ดีกว่า และทำเบาๆอยู่ในท่าที่เหมาะสม ไตรมาส3ก็ควรงดอสุจิจะทำให้มดลูกบีบตัวทำให้คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ค่ะ😂 มีตั้งแต่ยังไม่มีน้องจนรู้ตัวว่ามีเลย แต่น้องไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ และแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรค่ะ ทำได้เบาๆ โชคดีที่แข็งแรงมาก

บ้านนี้ช่วง2เดือน ยังไม่รู้ว่ามีน้อง มีเกือบทุกวันเลย แต่เค้าโชคดี ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร แต่ไตรมาสแรก ควรเลี่ยงจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ท้อง2เดือนกว่าแล้วใม่รู้ว่าท้องมีเพศสัมพันธ์ ทุกวันค่ะ พอใกล้จะ6เดือน ถึงหยุดค่ะ(พ่อบ้านหยุดเอง)

มีปกติค่ะ บ่อยด้วย ตอนนี้ลูกก็แข็งแรงดี แต่แล้วแต่บางคนนะคะ บางคนก็แท้งง่ายแนะนำรอ สี่เดือนก่อนก็ดีคะ

ตอนท้องแรกๆไม่รู้ว่าตัวเองท้องคะก้อมีปกตินะคะ ลูกก็แข็งแรงปลอดภัยดีคะน่าจะขึ้นอยู่กับบางคนมากกว่า

ช่วงไตรมาสเเรกงดคะ ทำได้ตั้งเเต่ไตรมาสที่สองไปคะ เพร่ะเสี่ยงเเท้งเเละมีโรคแทรกซ้อนทางเพศสัมพันธ์

มีคะ พอเข้าไตรมาสสอง มีเลือดออกกะปริดกะปรอยตลอด เลย ไม่รุ้เกี่ยวกันมั้ยเลยไม่มีแล้วคะ 😣😢

ของเราตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนถึงตอนนี้30วีคละยังเอาทุกวันเลยค้ะปกติทุกอย่าง

5y trước

ใช่จ้าแต่ก็ต้องให้เพราะเราก็ต้องการเขาก็ต้องการ5555