แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ

บ้านไหนที่กำลังท้อง เป็นแม่ลูกอ่อน หรือพึ่งแต่งงาน แล้วคุณพ่อติดทหารบ้างคะ บ้านนี้ 23 + 1w พ่อจับได้ใบแดง ผลัด 1 มทบ.14 ชลบุรี จะได้ไปวันที่ 1 กันยานี้ค่ะ เหลือเวลาเตรียมตัวอีก 1 เดือนค่ะ ปุ๊บปั๊บมาก ลูกก็กำหนดคลอดพฤศจิกายน ไม่รู้จะลากลับมาทันไหม ปกติอยู่หอกับคุณพ่อสองคนต่างคนต่างทำงาน (คุณพ่ออยู่หนองคาย คุณแม่อยู่หนองบัว แต่มาทำงานที่อุดร) พอคุณพ่อติดทหารไม่รู้จะเป็นยังไงคิดไม่ออกเลย *คุณพ่ออายุ 21 คุณแม่อายุ 32 จ้า

แม่ๆ เคยมีประสบการณ์หรือเหตุการณ์นี้กำลังจะเกิดขึ้นไหมคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า

35วีคคุณพ่อจับได้ใบแดงค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อได้ใบดำจ้า

4y trước

โชคดีมากๆค่ะแม่ คุณพ่อบ้านนี้ใบดำเรียงกันมา 4 คน ตัวเองจับได้ใบแดง หลังจากคุณพ่อก็ใบดำเรียงกันอีกค่ะ

โอ้ยยย สู้ๆนะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ สู้ๆค่ะ 🥰🥰😻😻🙏🏻🙏🏻✌🏻✌🏻

สุ้ๆคะคุณแม่

บ้านนี้จ้าา

เราพาไปบนค่ะ

4y trước

เราไม่ได้พาไปบน แต่แม่แฟนพาไปเอาของดีตั้งแต่ตีสี่ ส่วนเพื่อนแฟน เมียก็ท้อง 7 เดือน พาไปบน สุดท้ายใบแดงทั้งคู่ค่าาา

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ สู้ๆค่ะ สู้ๆ ✌🏻✌🏻🙏🏻🙏🏻🥰🥰

สู้ๆค่ะ