29w3dแล้วววววววลูกสาวแม่ 🤍🐻

บ้านไหนทีมพฤศจิกายนกันบ้างเอ่ยย น้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วคะ 😊 บ้านนี้ขึ้นมา 5 โลเองงง แอบเสียเซลฟ์นิดหน่อยเวลามีคนทักว่าท้องเล็กคะ ต้องใหญ่เท่าโอ่งมังกรเลยรึปล่าวถึงจะพอใจคนทักคะ 🤔 ทุกวันนี้แม่พยายามมองโลกในแง่ดีอารมณ์แบบอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์ตลอดเวลาคิดบวกแบบสุดๆ แต่บางทีพอมีคนทักมากๆว่าท้องเล็กจัง ระวังลูกออกมาจะตัวเล็กนะ แม่นี่แทบอยากจะบวกกับคนทักแทนการคิดบวกเลยคะ 🤣🤣🤣🤣 #หัวร้อนง่ายมากคะช่วงนี้ #ต้องให้น้ำหนักขึ้นร้อยโลเลยไหมคะน้องถึงจะออกมาตัวใหญ่ๆ 😂😂😂😂🤣

29w3dแล้วววววววลูกสาวแม่ 🤍🐻

แม่ๆคนไหนที่ผ่าคลอดแล้วน้ำหนักลดกี่กิโลและพุงยุบแล้วบ้าง

31วีค นน.ขึ้น3โลเองแม่ หมอไม่ได้ว่าอะไรบอกแค่ว่าน้ำหนักตามเกน

3y trước

เราก็ตามหมอสั่ง​ ขึ้นมาโล้ เดียวหมอยังบอกว่าบูกตามเกณฑ์​ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นยังว่าดีเลย

ไม่เล็กนะแม่ เรา 36+1 ท้องเท่านี้เลย 😂 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

30w6dน้ำหนักขึ้นมา10โล นัดคลอด8พฤศจิกายนค่ะ🥰 ท้องแรกจ้า🥰

เท่านี้ไม่เล็กเลยค่ะโฟกัสน้ำหนักตัวเล็กดีกว่านะคะ

บ้านนี้ 28+3 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น10โล 24/11/64. ลูกสาวจ้า

29w1dกำหนดคลอด 20พ.ย. แม่น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ😂😂

30+4 นน.ขึ้นมา3โลเองจ้ายังไม่ถึง นน.ก่อนท้องเลย

30พย.ท้องเล็กมากๆ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

7 พ.ย จร้าตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา13โลแล้ว