บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะกี่วิคกันแล้ว บ้านนี้กำหนด 20/12/63 36w2d แล้วคะ 🙏🙏

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

บ้านนี้36+5 กำหนดคลอด 18 ธันวา หมอยังไม่นัดวันผ่าคลอดจ้า

นับผิดมั้ยแม่23w ก็ต้องปีหน้านะสิของเรา25wเดือนมีนาคะ

4y trước

ใช้ค่ะแม่ของเราตอนนี้ท้องได้24+3คลอกมีนา64ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25ธันวา ท้องยังไม่ใหญ่มากเลย

23วีคหรือ33วีคค่ะแม่ บ้านนี้26วีค กำหนดคลอด25กุมภาจ้า

4y trước

โพสนีเมื่อ3เดือนแล้วคะแม่

กำหนด26ธันว่าจ้าตอนนี้34+3เเล้วยังไม่กับหัวเลย5555+

บ้านนี้ก้อ 15ธันวาคม 63ตอนนี้ท้องได้37+1แล้วค่ะ

36 แล้วค่า เหนื่อยมากอยากคลอดเป็นทีแล้วค่ะ🥰

น้องน้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะ บ้านนี้ 2600 แล้วค่ะ

นับผิดรึป่าวคะแม่ บ้านนี้ 36+2 กำหนด 20 ธ.ค จ้า

นับผิดหรือป่าวคะ เรา29w +3 d เราคลอด6กุมภาคะ