กำหนดคลอดเดือนมกราคม

บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม2563บ้างค่ะขอดูใบอัลเตอร์ซาวหน่อยจ้า

24 มค ค่า 11wk แล้ว บ้านนี้หมอไม่ให้ใบซาวน์ แต่ให้ถ่ายคลิปมาเลย ดุ๊กดิ๊กโชว์คุณหมอ คุณพ่อ คุณแม่ น่าดู ☺️

กำหนดคลอด27มค. ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ หมอบอกรอให้16-20weekก่อน ตื่นเต้นอยากเห็นน้องแล้ว

7 ม.ค. 63. คร้าาา. แต่หมอว่าน่าจะไม่ถึง ลุ้นเพศลูกจ้า

กำหนดคลอด 1 มกราคม 2563 ค่ะ ❤️ ตอนนี้ 14w 5 d #ภาพตอนซาว 12w4d

5y trước

แม่จำวันสุดท้ายที่มาไม่ได้ค่ะ 😂 คุณหมอตรวจแล้วแจ้งวันกำหนดคลอดมาให้ในสมุดฝากครรภ์อ่ะค่ะ 🥰

บ้านนี้7มกราจ้าเห็นเพศน้องหรือยังเอ่ย

5y trước

ยังไม่เห็นจ้าน่าจะเดือนนี้ละจ้า อยากได้ผู้หญิงน่าจะเห็นประมาน16-17วีคค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวคะ คลอด7-8 มกราคม 63 ลูกสาวขายาวมาก

5y trước

ค่ะ

บ้านนี้15มกราคมค่ะยังไม่อัลเตอร์ซาวค่ะ

ตอนนี่14w4bแล้วจร๊ กำหนดคลอด2มกราจร๊ๆๆๆ

9 มค 63คะ คนที่สองคนแรก ผช คนนี้ ผญ สมใจคะ

5y trước

คะคนแรกไม่แพ้เลยคะคนสองก็ไม่แพ้นะคะลุ้นๆคะขอไห้ได้ผู้หญิง

13 wค่ะ กำหนดคลอดวันที่8มกราคม 63จ้า