ฝากครรภ์ที่คลินิค แต่ละบ้านเสียกันเท่าไหร่ค่ะ แล้วซาวเจาะเลือดคุณพ่อไหมค่ะ บ้านนี้เสีย2500เจาะเลือดแม่อย่างเดียวละไห้ยามาทานกับบ้านได้

บ้านอื่นใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก 1,500 ตรวจเลือด ผลเลือดแม่ผ่านคะ ไม่มีปัญหา พ่อเลยไม่ต้องตรวจด้วย คุณหมอให้ยาบำรุงกลับมาทาน

6y trước

ขอบคุณนะคะ 💓

บ้านนี้หมอเจาะพร้อมกันทั้งเราและสามีเลยคะเสีย1200ได้คะ​ 2คน