ลูกชายคนสุดท้อง

บ้านนี้ ลูกได้3เดือน 7 วัน อิแม่ผมร่วงหนักมากกกก เป็นเพราะสาเหตุใด และอีกนานมั้ยกว่าจะหายร่วง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสามค่ะ

ฮโมนค่ะ ลูกได้ประมาณ 8 เดือนจะหายร่วงเองค่ะ ปล่อยไปเลยจ้า

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ คุณแม่หลังคลอดเป็นทุกคน

เกิดจากฮอร์โมนค่ะแม่ เดี๋ยวผมก็ขึ้นค่ะ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ร่วงเยอะมาก

2y trước

ที่นอน ที่หวี ที่พื้นๆไม่ต้องพูดถึงเลยแม่เต้ม